Nhà thầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp khu vực TP.HCM và Toàn Quốc

Email In PDF.

Tháp giải nhiệt - Cooling tower

Tháp giải nhiệt của TA-SHIN, LIANGCHI; hàng Đài Loan nhập khẩu:
Công suất từ 25RT đến 750RT.
Ghép module: Công suất không giới hạn.
Phụ kiện đầy đủ: Quạt tháp, bơm tháp.


THÁP GIẢI NHIỆT LIANGCHI CÁC LOẠI


thap giai nhiet

Tháp làm lạnh khi nhiệt độ quả cầu ướt không khí bên ngoài thấp hoặc độ ẩm tương đối cao vận chuyển trong môi trường, trạng thái không khí miệng vào gió tháp làm lạnh, do không khí sau khi đi vào tháp làm lạnh hấp thu nhiệt năng của nước tuần hoàn mà bị tăng nhiệt, tăng độ ẩm mà thành trạng thái bão hoà. Sự bão hoà nhiệt ẩm không khí của trạng thái do cánh quạt thải gió thải ra từ miệng ra gió tháp làm lạnh, lúc này không khí của trạng thái và không khí bên ngoài tháp tiếp xúc mà làm lạnh, tản ra, sau đó phục hồi như không khí miệng vào gió của trạng thái 
Khi không khí bão hoà nhiệt ẩm của trạng thái, gặp lạnh dần dần hồi phục đến trạng thái, nếu quá trình hồi phục vượt quá dây cong bão hoà, thì các bộ phận trên dây cong bão hoà sẽ bị ngưng đọng mà sản sinh khói trắng và trạng thái như khí trời lạnh ẩm. Quá trình không khí từ hồi phục về sản sinh khói trắng


thap giai nhiet frp

Bồn composite có chức năng chuyên chứa hóa chất, các chất ăn mòn và các loại nước thải (sinh hoạt và công nghiệp). Bồn composite hiện đang là 1 sản phẩm rất được thông dụng hiện nay. Với công nghệ đan xoắn, bồn composite đã đáp ứng hầu hết những kỹ thuật tiêu chuẩn và chất lượng mà khách hàng đưa ra.


thap giai nhiet

Tháp được thiết kế giải nhiệt cho nhưng thiết bị nhiệt độ cao ( từ 900c trở xuống) và thích hợp sử dụng trong nguồn nước kém chất lượng, nước bị ô nhiễm, bị cáu cặn, thích hợp sử dụng cho các nghành công nghiệp nặng. Sử dụng loại gỗ chống ăn mòn, thẩm hóa chất và được hút trong môi trư ờng chân không.


thap giai nhiet

Viện nghiên cứu Liang Chi phát minh ra tháp giải nhiệt dạng khép kín, sử dụng bét phun, loại phun sương, sử dụng nước trong môi trường tinh khiết, lượng nước tuần hoàn kín không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Lượng nước thất thoát ít, tiết kiệm điện giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm hơn vì tháp giải nhiệt giúp máy móc duy trì được sự hoạt động lâu dài hơn và cho hiệu quả cao hơn, Thích hợp sử dụng cho ngành y tế, các thiết bị yêu cầu chất lượng nước cao.


thap giai nhiet

Một cải cách công nghệ mới trong việc chế tạo tháp giải nhiệt, loại tháp không sử dụng quạt, môtơ, hộp giảm tốc không gây tiếng ồn, không gây chấn động, không sợ môi trường bị ô nhiễm, lượng nước bị thất thoát ít, tiết kiệm nước, miễn sữa chữa máy móc.


thap giai nhiet

Thiết kế hệ thống giải nhiệt hoàn thiện, dễ bảo dưỡng, tiếng ồn nhỏ.Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian và có thể ráp nối liên kết. Hệ thống phun hoàn hảo và trao đổi nhiệt hiệu quả. Hoạt động 1 cách hiệu quả cao, tiết kiệm nước, lượng điện tiêu thụ thấp. Mạnh mẽ, bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp.


thap giai nhiet

Được thiết kế với cấu trúc hình vuông, cấu trúc của tháp được đơn giản một cách kỹ thuật, tiện cho việc lắp ráp tại công trường. Loại tháp này ngoài có thiết bị chống ồn còn có thể liên kết với các tháp lại với nhau.


thap giai nhiet

Tháp giải nhiệt dạng LBC kiểu dáng hình tròn, loại thông dụng sử dụng trong môi trường điều hồ khơng khí, điều không đông lạnh, ngành ép nhựa, môi trường xử lý nước v.v..v….Được thiết kế theo dòng khí lưu đối lập với quạt gió được gắn theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí ra ngoài .


Newer news items:
Older news items: