Nhà thầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp khu vực TP.HCM và Toàn Quốc

Email In PDF.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống lạnh

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ cùng khách hàng phát triển và triển khai một loạt các giải pháp tiên tiến để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và quản lý rủi ro, giảm tổn thất tài chính do ngừng máy khi hư hỏng.

Đội ngũ chuyên viên về năng lượng của chúng tôi có thể mang lại hiệu quả tích cực và gia tăng mức lợi nhuận của khách hàng.

Chúng tôi thực hiện các giảI pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch. Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi cũng có thể làm việc cùng với tổ thiết kế của khách hàng hoặc nhà thầu do khách hàng chỉ định để bổ sung kỹ năng và cung cấp kiến thức chuyên môn.

 

Dịch vụ Thiết kế & Tư vấn bao gồm:

Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

Nhà phân phối thiết bị lạnh chính hãng Sanyo , Daikin, Reetech, Emerson, Eco, Tecumseh .....

Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, phòng trưng bày sản phẩm (nhận đặt hàng theo cataloge theo yêu cầu khách hàng ).

Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh, Kho lạnh, lạnh công nghiệp

Quí khách có yêu cầu cụ thể, xin vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi.


Related news items:
Newer news items:
Older news items: