Nhà thầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp khu vực TP.HCM và Toàn Quốc

Dịch vụ kho lạnh

Email In PDF.

Dịch vụ kỹ thuật hệ thống lạnh

Công ty TNHH Kỹ thuật THÁI NGỌC TUẤN có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống lạnh công nghiệp, thu thập dữ liệu và lập trình lôgic. Với cơ sở kiến thức và kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp chủ yếu, chúng tôi có một quá trình hoạt động trong việc thực hiện các hệ thống một cách thành công.

Email In PDF.

Thực hiện dự án

thực hiện các Dự án & Dịch vụ bằng việc phối hợp tất cả các kỹ năng và năng lực của chúng tôi. Với kiến thức phong phú và giàu kinh nghiệm về các hệ thống phân phối thiết bị ngành lạnh, chúng tôi có thể giúp khách hàng đạt lợi ích tối đa khi lắp đặt hệ thống lạnh.

Email In PDF.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống lạnh

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ cùng khách hàng phát triển và triển khai một loạt các giải pháp tiên tiến để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và quản lý rủi ro, giảm tổn thất tài chính do ngừng máy khi hư hỏng.

Email In PDF.

Sửa chữa kho lạnh

Cty Thái Ngọc Tấn nhận sửa chữa hệ thống lạnh, kho lạnh trên Toàn Quốc. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong ngành Lạnh công nghiệp sẽ giúp bạn sữa chữa hệ thống lạnh, kho lạnh của bạn được đảm bảo nhất.

 

Email In PDF.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Công ty Thái Ngọc Tuấn hân hạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các hệ thống kho lạnh, điều hòa không khí, máy lạnh chiller, các hệ thống lạnh công nghiệp, với độ ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệp đáp ứng được sữa chữa phục hồi các loại máy trong nghàn điện lạnh công nghệp.
Email In PDF.

Thay máy nén kho lạnh | Block kho lạnh

Chuyên cung cấp, thay thế máy nén lạnh công nghiệp, máy nén sử dụng trong cụm máy nén dàn ngưng kho lạnh, máy nén thay thế từ những thương hiệu lạnh công nghiệp như : Tecumseh, Emerson, copeland, bitzer, daikin, bock,...